Vì sao thiết kế website quan trọng trong lĩnh vực Marketing Online?
Thời đại công nghệ số, để có thể thực hiện một chiến lược Marketing Online, doanh nghiệp của bạn cần có các phương tiện truyền thông, mạng xã hội (social media), trong đó không thể thiếu website. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và phát […]

Thời đại công nghệ số, để có thể thực hiện một chiến lược Marketing Online, doanh nghiệp của bạn cần có các phương tiện truyền thông, mạng xã hội (social media), trong đó không thể thiếu website. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và phát triển bền vững hơn. Vậy tầm quan trọng của thiết kế website trong lĩnh vực marketing như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Website là công cụ truyền tải thông tin chính thức

Hoạt động Marketing Online lấy Internet làm cơ sở để thực hiện các hoạt động Marketing và truyền thông. Và để thực hiện thành công chiến lược Marketing Online thì điều cơ bản đầu tiên chính là doanh nghiệp cần có một thiết kế website chất lượng

Hầu hết các hoạt động Marketing Online đều sẽ bắt đầu từ website bán hàng của doanh nghiệp. Website là nguồn thông tin chính để người làm Digital Marketing tiến hành các hoạt động khác trên mạng xã hội.

Khách có thể biết về website của bạn thông qua thông tin quảng cáo ở Email Marketing, các kênh quảng cáo online hay các trang mạng xã hội… thì cuối cùng địa chỉ khách hàng tìm về cũng chính là website. Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Website quyết định “thứ hạng” của doanh nghiệp trên mạng Internet

Một website doanh nghiệp có giao diện chuyên nghiệp và nội dung sâu sắc sẽ thu hút được người dùng truy cập vào và giữ chân họ ở lại website lâu hơn. Điều này khá quan trọng trong Marketing Online.

Ý nghĩa của việc giữ chân người dùng không phải là tăng khả năng bán hàng mà còn giúp các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao về website doanh nghiệp, giúp website đạt được thứ hạng tìm kiếm cao một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm.

Website ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của các công cụ khác

Trong Marketing Online, bạn có thể nghe đến các khái niệm như: Online Advertising, Email Marketing, SEM, Online PR, Mobile Marketing, Social Media. Tuy nhiên, sự thật là những công cụ này có hoạt động hiệu quả được hay không thì còn phụ thuộc vào chất lượng website doanh nghiệp của bạn. Nếu một website chưa chuẩn SEO, chưa có nội dung tốt thì chắc chắn việc khai thác và tìm kiếm khách hàng online của doanh nghiệp đó không đạt được hiệu quả tối ưu.

Các lợi ích khác của website trong Marketing Online

  • Giúp doanh nghiệp giới thiệu đầy đủ về đơn vị, hoặc công ty của mình đến khách hàng. Tạo sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của công ty.
  • Là nơi tiếp thị nhanh nhất những sản phẩm chiến lược của công ty trên mạng toàn cầu. Giúp sản phẩm của doanh nghiệp luôn nổi bật và được nhiều người biết đến.
  • Chi phí dành cho thiết kế website so với những loại hình dịch vụ marketing truyền thống thấp hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Website giúp doanh nghiệp luôn nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng.
  • Website góp phần giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chung của thị trường cũng như nắm được những thông tin về thị hiếu của khách hàng chính xác và nhanh nhất.

Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy tìm kiếm cho mình một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp uy tín để đảm bảo thương hiệu của bạn luôn được mọi người biết đến và tin tưởng. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế web thì đừng ngần ngại liên hệ với vinaspar.co

->>>Những lưu ý để thiết kế website thu hút nhiều khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *